Thi công phòng hát karaoke trọn gói giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều công ty cùng làm về lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công karaoke. Tuy nhiên để một doanh nghiệp chuyên về thi công nội thất phòng hát karaoke uy tín và được thị trường đánh giá cao thì chắc chắn không phải nhiều… Bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp để hợp tác cùng bạn?…

Phong Nguyễn tự hào là một trong những đơn vị thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến năm 2020 chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ và được khách hàng đánh giá rất cao.

Những sản phẩm phòng karaoke chúng tôi tạo ra được khẳng định bằng chất lượng toàn mỹ về thi công, độc đáo trong thiết kế và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Khi thi công phòng karaoke với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm 100% về chất lượng phục vụ, chất lượng công trình, tiến độ thi công và đẳng cấp nhưng giá thành rẻ nhất.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thi công karaoke cho bạn?

Với đội ngũ các kiến trúc sư, thợ kỹ thuật, giám sát kinh nghiệm về lĩnh vực thi công karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm phòng hát karaoke chất lượng, đồng bộ và đẳng cấp từ thiết kế đến thi công hoàn thiện nội ngoại thất cho công trình karaoke của bạn.

Khi các bạn lựa chon chúng tôi thi công karaoke cho bạn… đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc , công sức… với sự chuyên nghiệp và đồng bộ tuyệt đối trong toàn hệ thống… Chúng tôi tự tin có thể tạo ra cho bạn công trình karaoke đẳng cấp nhất.

Toàn bộ các dịch vụ thiết kế, thi công đều dựa trên điều kiện mặt bằng thực tế, điều kiện tài chính và nhu cầu của từng quý khách hàng… Chúng tôi nhận trọn gói thi công phòng karaoke từ A đến Z cho hoàn thiện một công trình karaoke. Chỉ cần bạn giao cho chúng tôi ” đề bài”… chúng tôi sẽ “giải đáp” toàn bộ các vấn đề liên quan đến công trình cho bạn. Mục đích cuối cùng là chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn một công trình karaoke hoàn hảo và hài lòng nhất để kinh doanh.

 

Tất cả các công trình karaoke do chúng tôi thi công đều đảm bảo các yêu cầu khắt khe về bản vẽ kỹ thuật chi tiết, yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, yêu cầu theo các thông tư nghị định của nhà nước. Với phần cách âm karaoke chúng tôi sử dụng 100% các loại vật liệu không cháy hoặc khó cháy (có giấy tờ kiểm định kèm theo). Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đảm bảo công trình của bạn đủ điều kiện cấp phép hoạt động kinh doanh karaoke.

Chúng tôi tự tin với khả năng và kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách hàng. Với sự ưu ái của quý khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi đang ngày càng phát triển không ngừng trong lĩnh vực thi công nội thất karaoke trọn gói tại toàn bộ các tỉnh thành đặc biệt tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,… để phục vụ nhu cầu cho khách hàng… chúng tôi nhận thi công từ phần thô cách âm đến thi công hoàn thiện. Nếu bạn còn nhiều điều lo ngại, hãy cùng tham quan văn phòng thiết kế, xưởng sản xuất, công trình đã thi công của chúng tôi để niềm tin của các bạn được vững chắc hơn.

Quy trình thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

– Tư vấn vật liệu sử dụng cho thi công karaoke: Chúng tôi sẽ tư vấn về sử dụng vật liệu, cách thức thi công karaoke dựa trên bản thiết kế đã duyệt.

– Dự toán và lên kế hoạch tiến độ công trình: Chúng tôi sẽ chuyển khách hàng bản dự toán và tiến độ công trình. Triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công.

– Triển khai thi công karaoke: Chúng tôi triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất phòng karaoke cho khách hàng theo tiến độ đã thống nhất.

– Nghiệm thu công trình: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình và ký vào biên bản nghiệm thu. Biên bản nghiệp thu sẽ là khối lượng thực tế từng phòng karaoke.

– Bàn giao, thanh lý hợp đồng: Tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi bàn giao sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành.

Leave Comments

0968 631 755
0968631755